Thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ có thực sự quan trọng? Đây là thắc mắc của nhiều người. Để trả lời cho câu hỏi đó mời bạn cùng công ty Sông Mã Web đi giải mã vấn đề này.

Thiết kế website chuẩn SEO top Google, vì sao lại cần thiết?

Xây dựng một trang web cực kỳ nhanh chóng bởi hiện nay các công nghệ hiện đại đang được áp dụng. Nhưng để thực sự chuẩn SEO thì không phải mọi website đều đáp ứng.

Công ty thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ

SEO (Search engine optimization) là công việc tối ưu hoá công cụ tìm kiếm để được xếp hạng tốt hơn. Ví dụ bạn lên Google gõ từ khoá “thiết kế website chuẩn SEO” thì ngay lập tức sẽ nhận được những kết quả hiện ra. Bạn sẽ nhấp vào các kết quả đó. Đó chính là SEO.

Nhưng để từ khoá lọt vào trang nhất Google (Là trang đầu tiên hiện ra ngay sau khi bạn gõ từ khoá) thì cần nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó thiết kế web chuẩn SEO là điều kiện cần thiết cho mọi website.

Các tiêu chí đánh giá website chuẩn SEO?

Chuẩn SEO hiểu một cách đơn giản là tối ưu cho người dùng. Khi họ ghé thăm website dễ dàng tìm kiếm thông tin mà không gặp khó khăn gì gọi là chuẩn SEO. Đối với lập trình viên cần phải có những kiến thức cơ bản về một trang web chuẩn SEO.

Các yếu tố cần chú ý khi thiết kế website chuẩn SEO đó là:

  • Tốc độ: Thời gian load của trang web sẽ ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng. Khách hàng sẽ không đủ kiên nhẫn chờ tới 3 giây để load hết website.
  • Bố cục rõ ràng: Một website được gọi là chuẩn SEO cần có bố cục rõ ràng. Các phần như Header, Body, Footer được phân chia rành mạch.
  • Giao diện Responsive: Website cần thiết kế Responsive để co giãn theo mọi màn hình thiết bị. Nhiều trang web đã bỏ qua vấn đề này dẫn đến mất một lượng lớn khách hàng.
  • Sitemap, Breakcrumb: Chúng có chức năng điều hướng người dùng và bot công cụ tìm kiếm dễ dàng.
  • Tích hợp mạng xã hội: Mạng xã hội được tích hợp vào website sẽ dễ dàng chia sẻ nội dung tới người đọc.
  • Các thẻ Heading: Sẽ được thiết kế chuẩn trên website để bot công cụ tìm kiếm đọc tốt hơn.

Sông Mã Web – Công ty thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ

Công ty quảng cáo và truyền thông Sông Mã Web là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực Digital Marketing. Bao gồm SEO, chạy quảng cáo Facebook Ads, Google Ads…

Thiết kế website chuẩn SEO tại công ty chúng tôi sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Từ đó giúp gia tăng doanh thu, đơn hàng cho công ty doanh nghiệp.