Bí mật của bán hàng và kinh doanh trực tuyến để có nhiều đơn hàng là gì? Đó chính là sở hữu một website bán hàng online chuẩn Seo, chuyên nghiệp. Hiện nay với công nghệ mới các mẫu giao diện web bán hàng ngày càng đẹp và ấn tượng hơn.

Tại sao lại nên thiết kế website bán hàng online?

Để một shop bán hàng có thể tồn tại được trên internet thì không thể thiếu hoạt động Marketing Online. Nó có thể là Seo, Google Adwords, Facebook, Zalo, Instagram, Youtube… Nhưng không phải mọi kênh đều phù hợp với nguồn lực bạn có.

Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp

Chẳng hạn như với Google Adwords thì để chạy được cũng cần phải sở hữu một Landing page. Để khách hàng truy cập vào quảng cáo là sẽ nhảy đến trang đích trưng bày sản phẩm. Khi thiết kế web bán hàng online chuẩn Seo có thể dùng để tạo phễu kéo từ các mạng xã hội khác về hiệu quả.

Lợi ích thiết kế website bán hàng chuẩn Seo bằng WordPress mang lại:

1. Tạo dựng thương hiệu uy tín

Ngày nay Marketing để bán được nhiều hàng thì cần phải làm thương hiệu. Khi thương hiệu càng uy tín thì lúc này không cần đến Marketing vẫn có lượng khách trung thành mua hàng của bạn.

2. Tiết kiệm chi phí đầu tư cho người ít vốn

Với số vốn ít ỏi chỉ giao động không quá 4.9 triệu đồng thì bán có thể sở hữu một trang web bán hàng giá rẻ. Bên cạnh đó còn hỗ trợ đưa từ khoá lên các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Coccoc dễ dàng.

3. Là nơi cung cấp thông tin đáng tin cậy

Khi đăng các thông tin như giá cả, thành phần, chất lượng về một sản phẩm nào đó khách hàng sẽ ghé thăm thường xuyên để tham khảo.

Ngoài ra cũng nên đăng các bài viết về hướng dẫn để giáo dục khách hàng, sẽ cực kỳ hiệu quả trong bán hàng.

4. Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Với công nghệ làm web bán hàng hiện đại các mẫu website đều được tích hợp Chatbox, Facebook, Messenger. Khi khách hàng yêu cầu hỗ trợ bạn có thể trả lời ngay lập tức.

5. Thông tin tồn tại mãi với thời gian

So với các kênh như Facebook, Zalo hay diễn đàn thì trang web bán hàng các thông tin sẽ tồn tại cùng thời gian. Nó sẽ không bị mất hay trôi đi đây chính là ưu điểm mạnh nhất mà website bán hàng mang lại.

Có nên thiết kế website bán hàng online tại Songmaweb?

Nếu như quý khách đang cần thiết kế web bán hàng giá rẻ và chuẩn Seo hãy đến với công ty SONGMAWEB. Chúng tôi là đơn vị với kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án về thiết kế website chuyên nghiệp.

Công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Những lợi ích nhận được khi ghé thăm Songmaweb.com đó là:

1. Hỗ trợ tận tình

Rất nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi họ luôn cảm thấy hài lòng bởi sự phục vụ tận tình chu đáo.

2. Các mẫu giao diện web bán hàng đẹp

Đẹp không phải tất cả! Nhưng nó sẽ tạo ấn tượng khó quên khi khách hàng nhìn thấy sự riêng biệt trong thiết kế.

3. Theme chuẩn Seo, tốc độ nhanh chóng

Theme bán hàng được phát triển trên nền tảng ngôn ngữ PHP, WordPress, Lavarel chính vì thế sẽ hỗ trợ Seo cực tốt, tốc độ load nhanh chóng.

4. Tính năng UI, UX được chú trọng

Chúng tôi luôn chú trọng đến trải nghiệm của người dùng, khi họ ghé thăm trang web thấy mọi thứ đều trơn tru như nút thanh toán dễ dàng, chatbox thuận tiện thì doanh thu sẽ tăng lên rất lớn.

5. Ưu đãi hấp dẫn

Không chỉ nhận được website bán hàng chuyên nghiệp mà quý khách còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn như được tăng miễn phí chứng chỉ SSL, hosting 1 năm miễn phí…

Quy trình thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp gồm các bước

1. Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

2. Tư vấn giao diện và báo giá phù hợp

3. Hai bên ký hợp đồng làm web

4. Lên giao diện demo

5. Gửi demo nếu ưng ý sẽ thiết kế web chính

6. Gửi website chính và bổ sung tính năng

7. Thanh toán hợp đồng

8. Bàn giao và hướng dẫn sử dụng

Liên hệ với SONGMAWEB để thiết kế trang web bán hàng trực tuyến chuẩn Seo ngay hôm nay theo hotline: 0334 859 168 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.