Dịch vụ Seo website chuyên nghiệp giúp đưa từ khoá lọt vào trang nhất Google và tăng trưởng traffic vượt trội. Công ty Seo tổng thể Sông Mã Web sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ Seo website là gì?

SEO (Search Engine Optimization) là bao gồm các công việc tối ưu website thân thiện với cỗ máy tìm kiếm. Nhân viên SEO sẽ thực hiện tối ưu hoá để trang web được đánh giá tốt từ đó nâng cao vị trí từ khoá.

Dịch vụ SEO Website chuyên nghiệp SMW

SEO là một nhánh nhỏ trong Marketing Online. Tuy vậy không thể phủ nhận được vai trò của SEO website lên top Google mang lại. Nếu công ty doanh nghiệp của bạn đang chi rất nhiều tiền vào các kênh quảng cáo mà không mang lại hiệu quả cao thì nên chuyển hướng sang SEO.

Lợi ích của dịch vụ Seo website uy tín chuyên nghiệp mang lại?

Trong một chiến dịch Marketing Online chúng ta sẽ luôn thấy có sự hiện diện của SEO. Nhưng nhiều công ty doanh nghiệp không mấy quan tâm và cũng không hiểu được lợi ích của nó mang lại. Sau đây là những lợi ích tuyệt vời của SEO:

Tăng lượng truy cập vào website

Lượng người truy cập hay còn gọi là traffic. Khi traffic càng lớn thì website càng được công cụ tìm kiếm tin cậy. Từ đó sẽ nâng cao vị trí từ khoá lọt vào trang nhất từ top 1 – 10 trên bảng xếp hạng.

Tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Dịch vụ Seo từ khoá sẽ đảm nhận tối ưu hoá website, điều hướng traffic để biến họ thành khách hàng tiềm năng. Khi trở thành khách hàng sẽ giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Tạo ưu thế cạnh tranh trên internet

Trong thời đại 4.0 hiện nay cạnh tranh là điều tất yếu. Nhưng để tạo nên sự khác biệt và đa dạng kênh tiếp cận khách hàng thì SEO là lựa chọn tối ưu nhất.

Mở rộng thị trường dễ dàng

Để chiếm lĩnh thị trường công ty doanh nghiệp cần có chiến lược đúng đắn. Trước tiên hãy xâm nhập bằng các từ khoá ngách, dễ sau đó mới đánh chiếm các từ khoá khoá và ngắn.

Bên cạnh đó việc nhắm mục tiêu từ khoá cũng giúp mở rộng quy mô thị trường một cách dễ dàng.

Quy trình của Dịch vụ Seo website SONGMAWEB

Quy trình của Dịch vụ Seo website Sông Mã Web

Dịch vụ Seo Sông Mã (SMW) là đơn vị uy tín chuyên nghiệp có kinh nghiệm hơn 5 năm trong thị trường. Đã thực hiện hàng trăm dự án trên toàn quốc. Để bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ hãy tham khảo quy trình sau:

Nghiên cứu từ khoá

Để SEO thành công khâu nghiên cứu từ khoá luôn được chú trọng. Mỗi keyword là một ý định tìm kiếm của người dùng. Qua những từ khoá này nhân viên SEO sẽ khai thác sâu hơn và hiểu được người dùng mong muốn điều gì.

Phân tích đối thủ

Để chiến thắng trông bảng xếp hạng thì phải hiểu rõ đối thủ. Sông Mã Web sẽ thực hiện phân tích xem điểm mạnh, điểm yếu qua các công cụ. Khi thực sự hiểu rõ về các đối thủ SEO từ khoá sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Xây dựng cấu trúc website

Một cấu trúc website chuẩn phải đảm bảo tối ưu cho người dùng. Cách sắp xếp vị trí Menu, các liên kết đều phải khoa học, logic dễ hiểu và dễ nhìn thấy.

Tối ưu hoá Responsive cho điện thoại

Thuật toán Mobile-friendly đã ảnh hưởng rất lớn tới xếp hạng từ khoá. Hàng triệu website bị ảnh hưởng do không tối ưu Responsive cho điện thoại, máy tính bảng. Dịch vụ Seo SMW sẽ tối ưu để website hiển thị và co giãn tốt trên mọi thiết bị.

Xây dựng liên kết (Link building)

Để đưa từ khoá lên top Google nội dung thôi chưa đủ. Backlink cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tăng trưởng traffic và thứ hạng từ khoá. Xây dựng liên kết (Link building) sẽ giúp trang web đứng vững và không sợ bị đối thủ qua mặt.

Báo cáo và theo dõi

Các số liệu từ các công cụ Tracking sẽ được chúng tôi ghi lại. Chẳng hạn như Google Analytics, Google Webmaster Tools, Ahrefs… Chúng tôi sẽ gửi báo cáo hàng tuần, tháng về sự tăng trưởng của website cũng như vị trí từ khoá.

Dịch vụ Seo website chuyên nghiệp SMW giúp hàng trăm nghìn doanh nghiệp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh (TPHCM), Đà Nẵng, Thanh Hoá và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc đạt được những con số ấn tượng.

Các dịch vụ của chúng tôi gồm có:

  • Dịch vụ Seo từ khóa
  • Dịch vụ Seo tổng thể
  • Dịch vụ Seo Audit
  • Dịch vụ Seo Entity
  • Dịch Vụ SEO Google Map

Với sự nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ nhân viên công ty quảng cáo và truyền thông Sông Mã Web sẽ đưa doanh nghiệp của bạn vượt qua các đối thủ.