DỊCH VỤ SEO WEBSITE UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ Seo website chuyên nghiệp giúp đưa từ khoá lọt vào trang nhất Google và tăng trưởng traffic vượt trội.

Công ty Seo tổng thể, seo từ khóa tại Sông Mã Web sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn. Giúp tăng trưởng traffic và doanh thu trên Google không giới hạn.

Các dịch vụ của chúng tôi gồm có:

  • Dịch vụ Seo từ khóa
  • Dịch vụ Seo tổng thể
  • Dịch vụ Seo Audit
  • Dịch vụ Seo Entity
  • Dịch Vụ SEO Google Map
Dịch vụ seo website chuyên nghiệp tại Sông Mã Web

DỊCH VỤ SEO WEBSITE LÀ GÌ?

SEO (Search Engine Optimization) là bao gồm các công việc tối ưu website thân thiện với cỗ máy tìm kiếm. Nhân viên SEO sẽ thực hiện tối ưu hoá để trang web được đánh giá tốt từ đó nâng cao vị trí từ khoá.

Dịch vụ SEO Website chuyên nghiệp SMW

SEO là một nhánh nhỏ trong Marketing Online. Tuy vậy không thể phủ nhận được vai trò của SEO website lên top Google mang lại. Nếu công ty doanh nghiệp của bạn đang chi rất nhiều tiền vào các kênh quảng cáo mà không mang lại hiệu quả cao thì nên chuyển hướng sang SEO.

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ SEO WEBSITE UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP MANG LẠI?

Trong một chiến dịch Marketing Online chúng ta sẽ luôn thấy có sự hiện diện của SEO. Nhưng nhiều công ty doanh nghiệp không mấy quan tâm và cũng không hiểu được lợi ích của nó mang lại. Sau đây là những lợi ích tuyệt vời của SEO:

QUY TRÌNH CỦA DỊCH VỤ SEO WEBSITE SONGMAWEB

Quy trình của Dịch vụ Seo website Sông Mã Web

Dịch vụ Seo Sông Mã (SMW) là đơn vị uy tín chuyên nghiệp có kinh nghiệm hơn 5 năm trong thị trường. Đã thực hiện hàng trăm dự án trên toàn quốc. Để bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ hãy tham khảo quy trình sau:

Nghiên cứu từ khoá

Để SEO thành công khâu nghiên cứu từ khoá luôn được chú trọng. Mỗi keyword là một ý định tìm kiếm của người dùng. Qua những từ khoá này nhân viên SEO sẽ khai thác sâu hơn và hiểu được người dùng mong muốn điều gì.

Phân tích đối thủ

Để chiến thắng trông bảng xếp hạng thì phải hiểu rõ đối thủ. Sông Mã Web sẽ thực hiện phân tích xem điểm mạnh, điểm yếu qua các công cụ. Khi thực sự hiểu rõ về các đối thủ SEO từ khoá sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Xây dựng cấu trúc website

Một cấu trúc website chuẩn phải đảm bảo tối ưu cho người dùng. Cách sắp xếp vị trí Menu, các liên kết đều phải khoa học, logic dễ hiểu và dễ nhìn thấy.

Tối ưu hoá Responsive cho điện thoại

Thuật toán Mobile-friendly đã ảnh hưởng rất lớn tới xếp hạng từ khoá. Hàng triệu website bị ảnh hưởng do không tối ưu Responsive cho điện thoại, máy tính bảng. Dịch vụ Seo SMW sẽ tối ưu để website hiển thị và co giãn tốt trên mọi thiết bị.

Xây dựng liên kết (Link building)

Để đưa từ khoá lên top Google nội dung thôi chưa đủ. Backlink cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tăng trưởng traffic và thứ hạng từ khoá. Xây dựng liên kết (Link building) sẽ giúp trang web đứng vững và không sợ bị đối thủ qua mặt.

Báo cáo và theo dõi

Các số liệu từ các công cụ Tracking sẽ được chúng tôi ghi lại. Chẳng hạn như Google Analytics, Google Webmaster Tools, Ahrefs… Chúng tôi sẽ gửi báo cáo hàng tuần, tháng về sự tăng trưởng của website cũng như vị trí từ khoá.

Dịch vụ Seo website chuyên nghiệp SMW giúp hàng trăm nghìn doanh nghiệp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh (TPHCM), Đà Nẵng, Thanh Hoá và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc đạt được những con số ấn tượng.

Với sự nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ nhân viên công ty quảng cáo và truyền thông Sông Mã Web sẽ đưa doanh nghiệp của bạn vượt qua các đối thủ.

Nên chọn seo tổng thể hay seo từ khóa?

Đây là băn khoăn không chỉ riêng bạn mà đa số khách hàng khi tìm đến dịch vụ SEO. Chúng tôi sẽ nói rõ hơn ngay sau đây:

  • Seo từ khóa: Ưu điểm nổi bật của loại SEO này đó là chỉ tập trung vào một vài keyord nhất định. Tập trung tối ưu cho tới khi lên top. Tuy nhiên với kiểu này thì sức mạnh chỉ ở những page được tối ưu mà thôi.
  • Seo tổng thể: Kiểu SEO này sẽ tăng sức mạnh toàn diện cho website. Tối ưu cho hàng trăm, hàng ngàn keyword khác nhau. Nhược điểm đó là thời gian lâu, chi phí cũng cao hơn so với SEO từ khóa. Nhưng khi lên top sẽ phủ toàn bộ lĩnh vực, ngành nghề của bạn.

Bảng báo giá dịch vụ seo website

PLAN

Number

minutes

Price

Price for 1 minute

Your Text

Your Text

Your Text

Your Text

BASIC

15

triệu

8 – 10 tháng

50 - 100 từ khóa độ cạnh tranh vừa

Audit website miễn phí

Cam kết trang 1 Google

Cam kết 80% top 10

Nghiệm thu theo tháng

ECONOMY

25

triệu

8 – 10 tháng

100 - 150 từ khóa độ cạnh tranh vừa

Audit website miễn phí

Cam kết trang 1 Google

Cam kết 80% top 10

Nghiệm thu theo tháng

STANDART

50

triệu

8 – 10 tháng

150 -200 từ khóa độ cạnh tranh vừa

Audit website miễn phí

Cam kết trang 1 Google

Cam kết 80% top 10

Nghiệm thu theo tháng

PREMIUM

100

triệu

8 – 10 tháng

Trên 200 từ khóa

Audit website miễn phí

Cam kết trang 1 Google

Cam kết 80% top 10

Nghiệm thu theo tháng