Thiết kế website tại Hà Nam với nhiều lĩnh vực khác nhau như bất động sản, bán hàng, web giới thiệu công ty doanh nghiệp cùng Sông Mã Web giúp quảng bá thương hiệu và tăng trưởng traffic hiệu quả.

Vì sao nên thiết kế website tại Hà Nam?

Sự phát triển của internet đang khiến cho cuộc cách mạng Marketing thay đổi. Nhiều cá nhiều, công ty, doanh nghiệp đã đa dạng hoá kênh tiếp cận khách hàng. Trong đó thiết kế website Hà Nam để thương hiệu xuất hiện trên công cụ tìm kiếm được lựa chọn nhiều nhất.

thiết kế website tại Hà Nam

Hãy cứ thử làm một phép tính nho nhỏ. Bạn sẽ bỏ ra 5 – 10 triệu đồng chạy quảng cáo Facebook Ads trong vòng 1 tháng. Bạn sẽ thu lại bao nhiêu vốn? Bao nhiều khách hàng? Với Facebook Ads sẽ chỉ dùng cho những sản phẩm, dịch vụ trend tức thời mà thôi.

Còn muốn bền vững hơn thì chẳng còn cách nào khác là xây dựng trang web. Kết hợp với SEO (Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) và Google Adwords. Hoặc biến website thành Landing page thu hút traffic từ nhiều kênh đổ về.

Sông Mã Web – Thiết kế web Hà Nam uy tín chuyên nghiệp

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Sông Mã Web là đơn vị làm website nhiều lĩnh vực bất động sản, web bán hàng online, web giới thiệu công ty, dịch vụ SEO tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thanh Hoá và trên toàn quốc.

Công ty thiết kế website tại Hà Nam

Sở hữu công nghệ hiện đại như HTML5, CSS3, JQuery… Các mẫu giao diện đều được tối ưu chuẩn SEO, giá rẻ đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng.

Những ưu điểm vượt trội khi thiết kế web tại Hà Nam đó là

Website có tốc độ load nhanh:

Khách hàng sẽ không thể đợi quá 3 giây mới load xong trang web. Các mẫu Theme tại Songmaweb đã được tối ưu về code đảm bảo tốc độ tải cực nhanh.

Công nghệ Responsive:

Trang web sẽ hiển thị tốt trên mọi màn hình và thiết bị. Từ máy tính, tablet cho tới các dòng smartphone.

Bảo mật mạnh mẽ:

Vấn đề an ninh, bảo mật website luôn được chú trọng. Bằng các kỹ thuật riêng của chúng tôi trang web sẽ ngăn chặn các cuộc tấn công và xâm nhập trái phép.

Tích hợp nhiều tính năng vượt trội:

Trang web sẽ được tích hợp các chức năng thanh toán, mạng xã hội vv… Để thuận tiện cho việc chia sẻ, kinh doanh bán hàng.

Nếu quý khách đang cần thiết kế website ở Hà Nam hãy liên hệ ngay với công ty songmaweb để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Địa chỉ: 910 Quang Trung 3, Phường Đông Vệ, Thanh Hóa

Tel: 0355.766.827

Email: [email protected]

Website: songmaweb.com