Hiện nay công nghệ thiết kế website đang phát triển vượt bậc. Chính điều đó đã khiến cho việc xây dựng trang web trở nên nhanh chóng. Đã khiến cho giá thành website rẻ hơn. Sông Mã Web giới thiệu tới quý khách dịch vụ thiết kế web giá rẻ theo yêu cầu với những ưu đãi hấp dẫn.

Thiết kế website giá rẻ là gì?

“Rẻ” là như thế nào? Khi search từ khoá thiết kế web giá rẻ bạn sẽ bắt gặp những từ như 500k, chỉ 1 triệu đồng hay vài trăm K… Những con số này có nói lên “rẻ” hay không?

Thiết kế website giá rẻ là gì?

Khá nhiều người thấy những câu từ quảng cáo đó thấy ham rồi cuối cùng kết quả không như mong đợi. Thực chất thiết kế web 500k, làm website giá rẻ 500k chỉ là phí ban đầu chưa bao gồm trọn gói. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết đình.

Thay vì thiết kế website giá rẻ hãy hướng đến chuyên nghiệp

“Tiền nào vải nấy” đó là câu nó giân dan Việt Nam. Nó hoàn toàn đúng trong buôn bán. Đối với thiết kế website theo yêu cầu cũng vậy. Rẻ không giải quyết hết mọi vấn đề. Thay vào đó hãy hướng tới sự chuyên nghiệp.

Thiết kế website giá rẻ

Một trang web chuyên nghiệp sẽ cần có những tính năng:

Tốc độ tải trang nhanh, ổn định

Tốc độ sẽ là yếu tố quan trọng trong xếp hạng từ khoá Google. Website chậm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vị trí. Trong trường hợp không khắc phục sẽ bị phạt từ khoá rớt hạng.

Đảm bảo yếu tố chuẩn Seo

Website cần được thiết kế chuẩn Seo. Nhiều lập trình viên sẽ không chú ý tới điều này. Chẳng hạn như thẻ tiêu đề cần đặt là H1, trải nghiệm UX/UI tốt cho người dùng, tương thích trên mọi trình duyệt vv…

Bảo mật cao, chống hack tốt

Vấn đề bảo mật khá nhiều công ty doanh nghiệp chưa chú trọng. Website chuyên nghiệp phải nâng cao tính bảo mật mạnh mẽ. Có khả năng chống hack đảm bảo không bị mất dự liệu và hệ thống phòng thủ cực tốt.

Có nên thiết kế website giá rẻ hay không?

Trong thiết kế web không có định nghĩa rõ ràng về “rẻ” hay “siêu rẻ” mà thay vào đó là sự chuyên nghiệp. Có thể dịch vụ đắt nhưng đổi lại là website đẹp, chuẩn Seo, nhiều tính năng vượt trội…

Công ty quảng cáo và truyền thông Sông Mã Web là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong thiết kế web, dịch vụ SEO, hosting, tên miền… Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng, uy tín.