Quý khách đang cần tìm một đơn vị dịch vụ Seo, công ty Seo website ở tại Thanh Hoá uy tín và chuyên nghiệp. Với hơn 5 năm kinh nghiệm đã lên top 1 – 10 Google hàng trăm từ khoá có độ cạnh tranh trung bình cho đến khó và siêu khó. SONGMAWEB sẽ giúp website tăng trưởng traffic và thứ hạng từ khoá lên trang nhất công cụ tìm kiếm trong vòng 2 – 4 tháng. 

Bạn là một người bán hàng online? Là dân kinh doanh? Hay một Startup hoặc người khởi nghiệp trên internet?

Bạn muốn tìm kiếm khách hàng, muốn nhiều người biết đến. Nhưng cảm thấy quá khó khăn và không biết làm như thế nào?

Công ty Sông Mã Web sẽ gợi ý cho bạn qua bài viết này!

Có nhiều kênh Marketing Online khác nhau như sử dụng mạng xã hội Facebook, Youtube, Instagram, Tiktok hoặc webiste, Forum…

Nhưng bạn có biết chọn kênh nào hiệu quả nhất không?

=> Đó chính là xây dựng website và sử dụng dịch vụ SEO Thanh Hoá để đưa các từ khoá lên Google.

Sẽ hơi khó hiểu phải không?

Giả sử khi bạn đang muốn tìm từ khoá “công ty seo tại thanh hoá” thì ngay lập tức Google sẽ trả về cho bạn danh sách 10 website sát với keyword bạn vừa tìm kiếm.

Nhưng để làm được điều đó bắt buộc phải có website và sự hỗ trợ của dịch vụ SEO.

Vì sao nên chọn dịch vụ seo website Thanh Hoá?

Công ty Seo web, dịch vụ Seo thanh Hoá

SEO được viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization tạm hiểu là tối ưu hoá website để thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Chẳng hạn khi người dùng lên internet gõ từ khoá “dịch vụ seo” tại thanh tìm kiếm của Google, Yahoo, Bing hay Coccoc vài giây sau sẽ xuất hiện các kết quả trả về cho người dùng.

Nhân viên SEO sẽ làm nhiệm vụ đưa từ khoá cần SEO lên vị trí top 1 đến 10 trên bảng xếp hạng của Google. Để khi người dùng nhìn thấy họ nhấp chuột vào kết quả trả về. ĐÓ CHÍNH LÀ SEO!

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin Digital Marketing ngày càng được chú trọng. Bạn không cần phải có địa chỉ ở mặt phố mới có thể bán được hàng, kể cả khi trong ngõ ngách vẫn có hàng trăm đơn như thường nhờ Marketing Online.

Lợi ích mà dịch vụ Seo mang lại cho bạn:

Thu hút khách hàng trên internet một cách tự nhiên

Tăng trưởng thứ hạng website hoàn toàn miễn phí

Dễ dàng tiếp cận người dùng trực tuyến

Tư vấn, giải đáp online nhanh chóng

Hãy đến với công ty Seo, dịch vụ seo web tại Thanh Hoá của Sông Mã Web

So với Marketing truyền thống thì Marketing Online đặc biệt là làm Seo có nhiều ưu thế vượt trội. Chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng để thiết kế website chuẩn Seo và thuê công ty Seo là bạn đã có khách mua hàng.

Hoặc đối với các công ty doanh nghiệp mới muốn được nhiều người biết đến hơn thì dịch vụ Seo là lựa chọn tốt nhất tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Nhưng Seo là chiến lược quảng bá dài hạn. Bạn không thể mới Seo 1, 2 ngày hay vài tuần là có thể vào trang nhất Google được. Đối với các từ khoá (Keywork) dễ thì cần thời gian 2 tháng đối với key khó hơn thì phải 4 đến 6 tháng.

=> Đó là sự thật! Vì thế nếu bạn quyết định lựa chọn dịch vụ Seo của Sông Mã Web thì hãy cân nhắc trước.

Công việc của SEO bao gồm:

 • ⭐ Nghiên cứu từ khoá
 • ⭐ Phân tích đối thủ
 • ⭐ Tối ưu hoá website
 • ⭐ Xây dựng nội dung
 • ⭐ Nâng cao thứ hạng
 • ⭐ Báo cáo định kỳ

Bảng giá dịch vụ seo

– Seo tổng thể trọn gói: 6.000.000 VNĐ

Seo tổng thể là sẽ tìm kiếm các từ khoá có lượt tìm kiếm thấp tới cao. Với cách Seo này sẽ chiếm lĩnh thị trường. Bên cạnh đó cũng giúp website mạnh hơn theo thời gian bởi các keyword sẽ được bao phủ.

– Seo từ khoá top 1 – 10 Google: 3.000.000 trọn gói

Seo từ khoá là tập trung đẩy một số keyword nhất định. Chẳng hạn như “thiết kế website tại Thanh Hoá“, “Dịch vụ seo ở Thanh Hoá”. Với cách này từ khoá sẽ lên nhanh chóng.

Đối với Seo tổng thể và Seo từ khoá chúng tôi sẽ tiến hành phân tích lại website. Thực hiện các bước Audit lại nội dung, tìm kiếm và loại bỏ backlink kém chất lượng. Tiếp theo sẽ tiến hành cập nhật nội dung bài viết mới và bổ sung các liên kết tốt để tăng trưởng thứ hạng.

GỌI NGAY 0961.127.120

Quy trình của dịch vụ Seo ở Thanh Hoá gồm các bước

Seo giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả

Để 2 bên thống nhất được quý vị nên tham khảo quy trình làm việc của chúng tôi:

1. Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Nếu quý khách đang muốn Seo một từ khoá chẳng hạn như “shop giày thể thao ở Thanh Hóa” hay “mỹ phẩm tại Thanh Hoá” thì chúng tôi sẽ nghiên cứu lượt tìm kiếm trong tháng, tỉ lệ cạnh tranh là bao nhiêu và sau đó báo giá.

Hoặc nếu bạn chưa biết nên bắt đầu như thế nào chúng tôi sẽ lên một bảng kế hoạch Seo hoàn chỉnh và chi tiết. Các giai đoạn triển khai và chi phí như thiết kế một trang web, chọn từ khoá mua hàng và thời gian lên top vv…

2. Hai bên ký hợp đồng

Sau khi quý khách chấp nhận và đưa ra quyết định chúng tôi sẽ bắt tay vào ký hợp đồng để bắt đầu triển khai dự án.

3. Tiến hành Seo website

Để website tăng trưởng tốt chúng tôi sẽ cập nhật các nội dung mới thường xuyên, đăng tin lên mạng xã hội và các trang rao vặt nhằm mục đích quảng bá thương hiệu để nhiều người biết đến.

4. Báo cáo vị trí từ khoá

Sau thời gian 2 tháng các từ khoá sẽ dần dần tiếp dần về trang 1 lúc này chún tôi sẽ báo cáo vị trí để quý vị biết tiến độ làm Seo đến đâu.

5. Thanh toán hợp đồng và bàn giao

Sau khi từ khoá đạt vị trí mong muốn (Vào trang nhất Google) và bắt đầu có người mua hàng chúng tôi sẽ thanh toán hợp đồng và bàn giao lại công việc cho khách hàng.

Nếu sau khi bàn giao quý khách có yêu cầu hỗ trợ đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ phục vụ nhưng lúc này chi phí sẽ phát sinh thêm.

Lý do chọn dịch vụ Seo Sông Mã Web

 • Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Seo
 • Kế hoạch Seo chi tiết
 • Đã thực hiện nhiều dự án lên top
 • Hỗ trợ liên tục 24/7
 • Giúp tăng trưởng thứ hạng từ khoá và traffic
 • Thu hút khách hàng hiệu quả qua các từ khoá
 • Thời gian lên nhanh trong 2 – 4 tháng

Liên hệ để được tư vấn và báo giá seo.

GỌI NGAY 0961.127.120

Tham khảo thêm: Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords, Facebook Marketing